mau xe web ban oto

Tổng Hợp Mẫu Website Bán Xe Ôtô Theo Hãng

Mình tổng hợp các mẫu website oto phổ biến mình đã làm vào bài viết này để thuận tiện cho việc tìm kiếm mẫu website theo hãng

Các mẫu Website Bán Xe Ôtô theo hãng

[oceanwp_library id=”4439″]

Chức năng trên website bán xe Ô Tô

Các chức năng cơ bản

Với 1.500.000đ, bạn sẽ có một website cơ bản với đầy đủ các chức năng cần thiết cho một website.

  • SEO: Chức năng mặc định mà bất kỳ website nào cũng cần có. Các website trên có chuẩn SEO không? Thay vì nghe giải thích một đống thuật ngữ khó hiểu, bạn chỉ cần check qua Những website đã lên top của tôi để có câu trả lời nhé
  • Tối ưu cho Google Ads: 90% website bán xe oto được làm là để chạy Google Ads, 10% còn lại quên rằng có website rồi thì phải chạy ads mới ra khách. Là một người nhảy việc từ chạy ads qua làm web, tôi hiểu rõ website cần gì để tối ưu hóa chuyển đổi khi chạy ads –> chạy quảng cáo theo chuyển đổi trên website tôi thiết kế.
  • Popup,form liên hệ, livechat….: những chức năng bổ trợ cho việc tối ưu hóa chuyển đổi trên website

[oceanwp_library id=”4560″]

Chức năng tính phí lăn bánh

Khách hàng mua xe nào cũng quan tâm đến “phí lăn bánh” , và nếu họ không kiếm được trên website của bạn, họ sẽ kiếm trên website khác, và kèm theo là liên hệ với “người chủ của website khác” .

Chức năng chọn màu xe

Một chức năng mà trong thời gian làm website bán oto, khá nhiều bạn yêu cầu mình làm thêm, bạn có thể xem qua video trên để rõ hơn về chức năng này

Làm website bán xe Ô Tô xong thì cần làm gì để ra khách?

Chạy Quảng Cáo Google Ads Cho Web Bán Xe Ôtô

Chạy quảng cáo Google Ads, là người kinh doanh bạn cần chuẩn bị gì:

  • Chi phí: Chi phí an toàn mà tôi thường đưa ra cho khách hàng là 100k/ngày, không quá ít, cũng không quá nhiều. Với khoảng 3tr/tháng bạn sẽ có được bước đầu làm quen với google ads, hiểu để điều chỉnh ngân sách sao cho phù hợp với tháng tiếp theo.

Tôi hỗ trợ gì nếu bạn chạy Google Ads?

  1.  Tôi hỗ trợ: setup miễn phí và hướng dẫn bạn chủ động tối ưu Google Ads –> cái này có thể giúp bạn học 1 kỹ năng mới nhưng cũng có rủi ro nếu bạn không kiên nhẫn hoặc tư duy marketing online của bạn ko tốt.
  2. Giới thiệu bạn chạy: 1,5tr tiền setup quảng cáo, bạn ấy hỗ trợ bạn từ a-z, tháng tiếp theo nếu bạn muốn chạy thì bạn ấy không tính phí setup nữa mà tính phí 10%/ngân sách chạy( vd bạn chạy 1 tháng 3tr thì bạn ấy lấy phí 300k) –> cái này an toàn hơn vì được người có kinh nghiệm hỗ trợ.

Seo Cho Web Bán Xe Ôtô

SEO là việc dài hạn, đòi hỏi khá nhiều kỹ năng, quan trọng nhất vẫn là viết, vì thế hãy bắt đầu với việc viết, và hãy chỉ tập trung vào những bài viết có giá trị cho người đọc, trong thời gian viết bài bạn có thể tìm hiểu thêm về các kỹ năng SEO( có thể nhận tư vấn từ tôi).

Bài Cùng chuyên mục
JetEngine - Đánh Giá Và Hướng Dẫn Sử Dụng
Có Nên Mua Elementor Pro?
Crocoblock - Lựa Chọn Thay Thế Elementor Pro