copy bai viet

Copy Bài Viết "An Toàn" Cho Chất Lượng Website Của Bạn

Mình không bao giờ khuyến khích khách hàng sử dụng bài viết của người khác để đăng lên website của chính mình. Nhưng thật sự là khó nếu khách hàng cần những thông tin quan trọng cho người dùng show dưới dạng bài viết nhưng bạn lại gặp khó khăn hoặc không có thời gian cho việc viết bài, bạn sẽ cần những kỹ năng để copy + dán mà không làm ảnh hướng đến chất lượng của website.

Đầu tiên bạn cần hiểu tại sao không nên copy bài viết của người khác:

Google ghét spam, việc lặp đi lặp lại những nội dung trong website của bạn gọi là spam thì việc lập đi lặp lại nội dung của nhiều website khác nhau trong một kết quả tìm kiếm của google thì cũng gọi là spam, đã ghét thì sẽ không có thiện cảm, mà không có thiện cảm thì sẽ khó mà được ưu tiên lên top.

 Google có thể dễ dàng nhận ra bạn việc copy của bạn khi bạn copy + dán 100% nội dung từ website người khác thông qua hình ảnh, tiêu đề, nội dung, thậm chỉ là những “mã” bạn vô tình copy từ website khác mà không hay. Đối với google, đây là hành vi spam.

Những việc phải làm để copy bài viết “an toàn”.

1. Sửa tiêu đề bài viết

Tiêu đề là một thành phần rất quan trọng trong thuật toán của Google để xác định nội dung và sự liên quan trong bài viết. Đừng bưng nguyên xi tiêu đề từ website bạn copy về website của mình, hãy dành chút thời gian sửa lại tiêu đề sao cho nó “khác khác” 1 chút.

VD:

 Tiêu đề từ web copySửa lại
Những cách đơn giản để xử lý mùi hôi trong xe hơi Mẹo xử lý 100% mùi trong xe hơi

 

2. Lưu tất cả hình ảnh từ website copy–> đổi tên

Bạn buộc phải lưu ảnh về máy của bạn, sau đó up lại lên website để Google không dễ dàng nhận ra việc copy của bạn.

Trong lúc tải ảnh về máy, bạn nên sửa luôn tên ảnh cho chuẩn với tiêu đề bài viết mới( và khác so với tên ảnh cũ)

Mẹo sửa ảnh nhanh:

  1. Lưu ảnh vào 1 folder
  2. Ctrl + A để chọn rất cả
  3. F2 để đổi tên (tất cả khi đã Ctrl +A)
  4. Điền tên ảnh(không dấu) phù hợp với tiêu đề, trong ví dụ trên mình sẽ sửa thành : meo xu ly mui hoi tren oto

3. Xóa toàn bộ dấu vết liên quan đến trang copy

Những đoạn mã(code) mà mình nói ở đây là “css” – mã làm màu cho nội dung, bạn có thể xóa mã này trên bài viết mình copy bằng cách:

Trong trình soạn thảo của WordPress, bạn chọn tất cả nội dung ( ấn Ctrl +A), sau đó click vào nút cục tẩy ( xóa định dạng) sau đó click luôn vào cái mắc xích bị đứt ( xóa liên kết)

Copy Bài Viết "An Toàn" Cho Chất Lượng Website Của Bạn 1

 

Sau khi xóa định dạng, bạn có thể bắt đầu tải những hình ảnh đã được đổi tên của bạn lên, bạn hoàn thiện dần bài viết, định dạng lại theo cách mà bạn muốn( căn giữa, tô màu, tăng font…) – những định dạng này bị mất sau khi bạn “click vào cục tẩy”

Tóm lại các bước làm

Các bướcLink Trang gốcLink bài mới
1. Sửa tiêu đềNhững cách đơn giản để xử lý mùi hôi trong xe hơi Mẹo xử lý 100% mùi trong xe hơi
2. Lưu ảnh về máy và đổi tên5How_to_Get_Rid_of_the_Smel….jpgmeo xu ly mui hoi tren oto (1).jpg
3. Xóa định dạng + liên kếtmới
4. Đăng ảnh và định dạng lạimới
5. Đăng bàimới “an toàn”

 

Mình vẫn cần nhấn mạnh: đừng copy nếu việc đó không thật sự cần thiết

Hướng dẫn viết bài chuẩn seo


Hơn 500 truy vấn cho :

web biến bài văn của người khác thành của mình

và vào website này 😄😄😄

Có lẽ đây website này không có câu trả lời mà bạn cần, nhưng hy vọng bạn hiểu thứ mà bạn đang tìm kiếm là ..không tồn tại nếu bạn muốn SEO đâu.

Cơ bản, web biến bài văn của người khác thành của mình, là web trộn nội dung trong các đoạn, trộn các đoạn trong cả bài thành 1 bài viết mới, và không cần nói thì bạn cũng có thể hiểu, bài viết sẽ lũng cà, lủng củng thế nào khi làm như vậy. Chả ai muốn đọc một bài như vậy đâu.

SEO là dành cho người dùng, tương tác của người dùng với nội dung của website của bạn ( thời gian đọc) là yếu tố quyết định để Google đánh giá chất lượng bài viết đó, người đọc rời càng sớm, bài viết càng …như rác trong mắt Google.

Thay vì biến website của mình thành đống rác với một đống các bài viết vô giá trị, hãy tự mình viết bài theo hướng dẫn này – không khó lắm đâu. Hãy biến web mình thành 1 bài chất lượng giá trị gấp  ∞ lần những bài từ “web biến bài văn của người khác thành của mình”

Bài Cùng chuyên mục
Cố Định Widget Khi Cuộn( Fixed Widget)
JetWoobuilder | Thiết Kế Woocommercer Bằng Elementor
Giúp Google Index Nhanh Nhất Sử Dụng Rankmath