Tôi là Vĩnh, freelancer thiết kế Website tại Bảo Lộc. Tôi thích tìm tòi và trải nghiệm những điều mới lạ trong cả công việc và cuộc sống.

Tôi bắt đầu công việc Freelancer vào đầu năm 2017. Vì hỗ trợ khách hàng tốt cùng với mức giá tôi đưa ra là vô cùng thấp, tôi được khách hàng tin tưởng và giới thiệu đến người thân, bạn bè. Tôi làm việc hơn 12h/ngày từ đó, tôi dần thành thạo hơn với những công cụ, hiểu hơn những dữ liệu và hoàn thành công việc nhanh hơn.

Giới Thiệu 1
sơ mi không phải dành cho tôi, và tóc gọn gàng cũng vậy 😅
Khách Win - Mình Win

Phần lớn khách hàng thiết kế website mà tôi có được là từ giới thiệu từ khách cũ, từ tìm hiểu từ một website hiệu quả mà tôi đã thiết kế, từ một link footer mà tôi đã đặt lại trên website khách hàng. Nếu sản phẩm của tôi mang lại cho khách hàng tốt, công việc của tôi cũng sẽ tốt.

Tự Ý

Tôi không chỉ làm những điều mà khách hàng yêu cầu – vì thật sự không nhiều khách hàng hiểu rõ làm như thế nào để tốt cho website, những yêu cầu đưa ra đều dựa trên một lời tư vấn hoặc theo một website hiệu quả nào đó. Tôi muốn website khách hàng tốt, tôi phải tự phát triển nó vào website của họ.

Giá Rẻ
Tôi xây dựng một cái khung và giúp khách hàng tự hoàn thiện cái khung đó bằng những công cụ mạnh mẽ , dễ sử dụng mà tôi có. Giải pháp mà tôi đưa ra mang lại cho khách hàng sự chủ động về chỉnh sửa và phát triển website của mình. Tôi và khách hàng đều có lợi : tôi tiết kiệm thời gian – khách hàng tiết kiệm chi phí.
Nhanh

Tôi là người sẽ hi sinh rất rất nhiều thứ chỉ để có tốc độ. Tôi làm việc siêng năng ngày qua ngày để có được nó, tôi liên tục thử nghiệm những điều mới để tìm cho mình cách làm, công cụ làm, kỹ thuật làm nhanh nhất. Tôi nhanh – nhưng không ẩu ! tôi chỉ lược bỏ những thứ theo tôi là không cần thiết.

Tôi đã từng dành một thời gian ngắn để học vẽ – tôi sớm nhận ra mình không hợp với cái thứ cao siêu này. Tuy nhiên nó giúp tôi phát triển một kỹ năng mà tôi nghĩ là vô cùng quan trọng : kỹ năng quan sát.

Nếu bạn có kỹ năng quan sát thật tốt, bạn sẽ học vô cùng nhanh
0%
Thiết Kế Website
Liên tục thử nghiệm những công cụ mới giúp tôi luôn biết những gì cần cho website của bạn
0%
Thiết Kế Đồ Họa
Hình ảnh luôn là điều rất quan trọng để tạo ấn tượng với khách hàng trên website.
0%
Nội Dung
Tôi không viết cho hay, tôi viết những gì có ích với khách hàng và điều đó sẽ giữ họ ở lại trên website của tôi.
0%
Marketing
Adword và SEO – tôi là fan của Google, và cũng như các công cụ marketing khác, muốn tốt, phải tốt analytics.

sẽ bổ sung lí lịch, sở thích, quê quán, số cmnd vào đây sau 😁