mẫu website bởi www.vinhxd.com

Các Mẫu Website Bán Ô Tô Vinfast

Những điểm nổi bật trên website bán xe Vinfast mình làm

Thiết kế bởi tôi

Tôi làm website bán xe ô tô từ năm 2017, từ đó tôi đã thiết kế rất nhiều website bán xe hơi, tôi đã chạy quảng cáo rất nhiều cho các bạn kinh doanh xe hơi, từ rất nhiều khu vực, từ rất nhiều các hãng xe khác nhau. Từ đó mang lại cho tôi khá nhiều kinh nghiệm:

 1. Tôi biết khách hàng mua xe hơi quan tâm gì: quan phân tích từ khóa từ các chiến dịch Google Ads, từ các website đang SEO, tôi biết khách hàng thường tìm kiếm gì? nội dung gì mà họ quan tâm nhất?  từ đó tối ưu trải nghiệm ngời dùng cho khách hàng tìm mua xe hơi.
 2. Tôi biết về công việc của bạn: từ khi bắt đầu công việc freelance, tôi đã định hướng khách hàng chính của tôi là nhân viên kinh doanh ô tô, tôi đã tiếp xúc với rất nhiều bạn, nghe qua rất nhiều câu chuyện, tôi biết công việc của các bạn ra sao? biên lợi nhuận của các bạn như thế nào, từ đó đưa ra thiết kế phù hợp nhu cầu, đồng thời đưa ra các tư vấn đầu tư phát triển website, quảng cáo phù hợp với sức của bạn
 3. Tôi biết hầu hết các kỹ thuật liên quan đến web: Ngoài làm website, tôi còn biết quảng cáo Google Ads, SEO, viết nội dung, thiết kế hình ảnh, từ đó mang lại cho các bạn website chuẩn kỹ thuật nhất
 4. Tôi hiểu về sản phẩm oto: Tôi đã thiết kế gần như cho tất cả các hãng xe phổ biến đang bán tại Việt Nam, từ các hãng xe phổ thông như Hyundai, Kia,Toyota đến các hãng xe sang như BMW, Mercesdes, từ đó tôi biết chọn lọc nội dung, tạo bố cục, show các lợi thế cạnh tranh của hãng xe.
 5. Tôi biết về Google Ads: Google Ads là cách phổ biến nhất để mang website của bạn đến với khách hàng, với kinh nghiệm chạy quảng cáo Google từ năm 2013, tôi biết web bạn cần gì để tối ưu hóa cho việc chuyển đổi.
Các Mẫu Website Bán Ô Tô Vinfast 1
trang trủ website bán xe oto vinfast showroomvinfast.com.vn

Bạn là người làm chủ website

Tôi có thể hiểu rất nhiều về quảng cáo, về kỹ thuật, về website, nhưng tôi sẽ không bao giờ hiểu rõ được khách hàng mua ô tô, sản phẩm ô tô rõ được như bạn!

Bạn là kinh doanh, trực tiếp làm việc với khách hàng, quan sát khách hàng, nhận những thắc mắc, quan tâm từ khách hàng và bạn dành nhiều nhiều thời gian để học về sản phẩm (xe vinfast và các dòng xe khác).

Đó là lý do, website sẽ phát triển tốt nhất nếu bạn có thể chủ động tự phát triển website

Ngoài việc xây dựng cấu trúc website dễ dàng sử dụng( bạn có thể xem video hướng dẫn tổng quan cách quản trị website do tôi thiết kế tại video dưới), bạn còn được tư vấn, hỗ trợ và định hướng các kỹ thuật phát triển website phù hợp với khả năng của bạn:

 1. Tự quản trị nội dung, cập nhật  khuyến mãi trên trang quảng cáo
 2. Tự quảng cáo Google Ads
 3. Tự thay đổi hình ảnh, thông tin trên toàn bộ website
 4. Chủ động SEO cho chính website của mình

Tối ưu cho quảng cáo Google Ads

Để thiết kế website tốt, ngoài giao diện đẹp, thao tác thân thiện thì thứ quan trọng nhất đó chính là “cung cấp cho người dùng những gì mà họ tìm kiếm”.

Nếu bạn đã làm sale oto đủ lâu, bạn sẽ để ý các website đứng top cho các từ khóa liên quan đến việc bán xe oto của hầu hết các hãng như giaxeoto.vn hay muaxegiatot.vn, giao diện cơ bảnhình ảnh chất lượng thấp là những điều đặc trưng. Tuy nhiên, bạn có thể bạn sẽ bỏ qua 1 điều quan trọng: nội dung trên các website đều được thiết kế để tối ưu hóa cho người dùng muốn tìm mua xe oto.

Các Mẫu Website Bán Ô Tô Vinfast 2
trang chi tiết sản phẩm website vinfast-saigon.vn

Hãy tự đặt mình vào vị trí của người tìm mua ô tô vinfast, hãy so sánh nội dung của 2 trang dưới đây, bạn sẽ muốn liên hệ với chủ của website nào?

Website tốt cho việc quảng cáo

 • Nội dung nên khách quan, không phải nội dung giới thiệu từ hãng, nếu muốn mua sản phẩm gì đó, bạn sẽ xem đánh giá của người dùng trên mạng hay xem đánh giá của người dùng đã sử dụng sản phẩm đó?
 • Lợi thế cạnh tranh được thể hiện:  thông số, hình ảnh của xe, website nào cũng có cả, và nó rất dễ để tìm thấy, đó không phải là điều nên ưu tiên trên website thiết kế để quảng cáo. Khách hàng sẽ quyết định dựa trên những so sánh, những lợi ích mà họ có nếu họ làm việc với bạn như khuyến mãi, giảm giá, chăm sóc sau khách hàng… Hãy đặt những điều đó lên đầu, dễ nhất cho khách hàng có thể tiếp cận.
 • Cập nhật nội dung: khi khách hàng tìm kiếm “giá xe fadil”, họ muốn tìm được giá xe fadil mới nhất, những khuyến mãi, chèn được giá tối thiếu mà họ có thể mua trả góp sẽ càng tốt. Họ không muốn cái giá chung chung mà hãng đưa ra từ hồi xe mới ra mắt, đó là lý do bạn chủ động cập nhật nội dung trên website sẽ là lợi thế rất lớn so với các kinh doanh khác

Được hỗ trợ định hướng phát triển website

Quảng cáo Google Ads là bài toán ăn liền, đổ tiền vào bạn sẽ thấy hiệu quả ngay( nếu bạn làm đúng). Tuy nhiên để phát triển website về lâu về dài, SEO là phương án tối ưu nhất. SEO khó, SEO đòi hỏi rất nhiều kiến thức về đủ mọi thể loại, và quan trọng nhất là sự kiên trì.

Có một người để hỏi về những kiến thức liên quan đến kỹ thuật, và cách làm, hướng làm sao cho Đúng sẽ rất có ích cho bạn

Giới thiệu các mẫu website bán Vinfast mới nhất

Các mẫu website bán ô tô Vinfast

website bán xe oto showroom vinfast

Các Mẫu Website Bán Ô Tô Vinfast 3
website muabanvinfast
Các Mẫu Website Bán Ô Tô Vinfast 4
trang chi tiết sản phẩm website vinfasts.vn
Các Mẫu Website Bán Ô Tô Vinfast 5
website vinfast quang trung

Chức năng trên các mẫu website bán Ô Tô Vinfast của mình

Các Mẫu Website Bán Ô Tô Vinfast 6

 1. Nút gọi: giúp khách hàng dễ dàng thực hiện chuyển đổi( gọi cho bạn, hoặc để lại thông tin)
 2. Nổi bật phần khuyến mãi trong trang mô tả sản phẩm:
 3. Popup : Tương tác với khách hàng nhanh chóng, giúp khách hàng dễ dàng để lại thông tin cho bạn chăm sóc
 4.  Form báo giá, đăng kí lái thử….: Không phải khách hàng nào cũng sẽ gọi trực tiếp cho bạn, đôi khi website cần thêm một chức năng đơn giản để kích thích việc để lại thông tin trên website của bạn.
 5. Cố định sidebar: Khi khách hàng xem thông tin *dài ngoằng* của của xe, thông tin để liên hệ với kinh doanh hay nút đăng kí báo giá luôn nằm bên cạnh sẽ giúp khách hàng tương tác dễ dàng * dễ dàng tạo chuyển đổi* hơn trên website.
 6.  Cố định menu: Điều hướng website luôn quan trọng, website cần được sắp xếp để người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng đưa đến thông tin mà người dùng muốn. Cố định menu khi người dùng lăn chuột để đến khi họ ở cuối bài viết vẫn có thể dễ dàng click vào trang “liên hệ” mà chả cần kéo chuột mãi lên bên trên.
 7. Mega Menu: là menu có thể chia cột và chứa các hình ảnh đại diện của từng dòng xe. Menu này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng được điều hướng đến bất cứ dòng xe nào từ bất cứ đâu bằng những biểu tượng điều hướng đẹp mắt.

Về Vinfast

Bài Cùng chuyên mục
JetEngine - Đánh Giá Và Hướng Dẫn Sử Dụng
Tổng Hợp Mẫu Website Bán Xe Ôtô Theo Hãng
Có Nên Mua Elementor Pro?