Freelancer Thiết Kế Website

Freelancer Thiết Kế Website 2

Tôi là NGUYỄN XUÂN VĨNH

Freelancer thiết kế website

Tôi lớn lên ở Lâm Đồng – một cái xóm có tên là “Xóm Đồi”. Tự đặt nickname cho mình là Vĩnh Xóm Đồi- hay đơn giản là Vĩnh XD.
Tôi có đủ kĩ năng cần thiết để phát triển một website từ ý tưởng cho đến khâu tiếp cận và bán hàng, ngoài ra tôi có những kĩ năng tốt về thiết kế đồ hoạ và thiết kế in ấn.
Tôi biết mình không phải một Designer giỏi, nhưng tôi vẫn liên tục tìm tòi và học tập để trở thành một người mà tôi muốn mình trở thành – một designer giỏi. .

 Có thể bạn đã biết : Có một website chưa phải là đủ để bạn có thể bán được sản phẩm và dịch vụ trên môi trường internet cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt như hiện nay.

 Sau thiết kế bạn sẽ còn phải đặt hàng tá tâm huyết , thời gian và tiền bạc vào website của bạn:

Freelancer Thiết Kế Website 3

Phát Triển Nội Dung & Hình Ảnh

Internet ngày nay giúp mọi người có thể tìm kiếm những thứ mà họ muốn một cách nhanh chóng. Nếu website của bạn không mang lại thứ người dùng cần, họ sẽ sẵn sàng rời website của bạn để tìm một website mới, nơi mang lại cho họ những thông tin họ muốn.

Freelancer Thiết Kế Website 4

Đầu Tư Quảng Cáo

Bạn sẽ phải đưa ra hàng tá quyết định cho chiến dịch quảng cáo của mình dựa trên những "tiên đoán". Nếu may mắn, bạn có thể sớm thành công, kém may mắn bạn có thể mất một chi phí khá nhưng nó giúp bạn đọc hiểu dữ liệu và hiểu được chiến dịch, từ đó phát triển chiến dịch đúng cách. Hoặc không chút may mắn, bạn bỏ cuộc và bỏ luôn website.

Freelancer Thiết Kế Website 5

Phân Tích Dữ Liệu

Đọc và hiểu những dữ liệu thống kê chính là công việc quan trọng nhất của một người quản trị website. Đọc để đưa ra quyết định phát triển nội dung, đọc để quyết định từ khóa cho marketing, đọc để thay đổi layout website sao cho tốt nhất với người dùng, đọc để quyết định thêm bớt chức năng cho website,...đọc để đưa ra những quyết định tốt nhất cho website.

Vậy nên, nếu bạn muốn website của mình được hoạt động hiệu quả và lâu dài, đây sẽ là vài lựa chọn cho bạn:

…hoặc bạn cũng có thể làm việc với tôi!

một số website đã làm

Website bán hàng

Miễn phí setup Google Shopping

Website BDS

Landing page + nhiều dự án

Website Bán Xe

Hoàn thiện về chức năng

Website Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ, công ty

No data was found
No data was found
suy nghĩ và cách làm việc
Freelancer Thiết Kế Website 6

Khách Win - Mình Win

Phần lớn khách hàng thiết kế website mà tôi có được là từ giới thiệu từ khách cũ, từ tìm hiểu từ 1 website hiệu quả mà tôi đã thiết kế, từ 1 link footer mà tôi đã đặt lại trên website khách hàng. Nếu sản phẩm của tôi mang lại cho khách hàng tốt, công việc của tôi cũng sẽ tốt.

Thiết Kế Website Nhanh

Nhanh

Tôi là người sẽ hi sinh rất rất nhiều thứ chỉ để có tốc độ. Tôi làm việc siêng năng ngày qua ngày để có được nó, tôi liên tục thử nghiệm những điều mới để tìm cho mình cách làm, công cụ làm, kỹ thuật làm nhanh nhất. Tôi nhanh - nhưng không ẩu ! tôi chỉ lược bỏ những thứ theo tôi là không cần thiết.

Freelancer Thiết Kế Website 7

Giá Rẻ

Tôi là freelancer, làm việc với tôi, bạn làm việc trực tiếp với người thiết kế của bạn- người marketing của bạn- người viết content cho bạn.. không qua bất cứ phòng ban, không bị dồn thêm bất cứ phí "dịch vụ" nào khác, nếu bạn là người kinh doanh, bạn có thể nhẩm tính mình tiết kiệm được bao nhiêu chi phí rồi đấy

Thiết Kế Website Nhiều Chức Năng

Tự Ý

Tôi không chỉ làm những điều mà khách hàng yêu cầu - vì thật sự rất ít khách nào thật sự hiểu rõ những gì cần có để tốt cho website, những yêu cầu đưa ra đều dựa trên 1 lời tư vấn hoặc theo 1 website hiệu quả nào đó. Tôi muốn website khách hàng tốt, tôi phải tự phát triển nó vào website của họ.

ban-loc-150x150
Trong quá trình làm việc, tôi đánh giá anh Vĩnh là freelancer có trách nhiệm, kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Những sản phẩm anh làm hoặc tư vấn đều chất lượng và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mặc dù có những hạn chế với thời gian hoàn thiện nhất có thể nhưng nhìn chung, tôi hài lòng khi làm việc với anh Vĩnh. Trong tương lai tôi sẽ ưu tiên hợp tác với anh khi có nhu cầu.
A Lộc
Anh Ngữ Thiên Ân
chi-thanh-150x150
Quá ưng ý với sản phẩm được nhận Bạn ý làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt huyết, tận tình tỉ mỉ và thời gian giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng uy tín nhà máy tèo luôn. Vote mọi thứ 5 sao cho bạn ý!
Chị Phương
longvietexim
UBA-ERA-photo-BW2-200x200-150x150
Có quá trình cộng tác tương đối qua 2 web site thì chất lượng Vĩnh mang lại so với chi phí là rất tốt. Kỹ thuật và trách nhiệm là tuyệt vời. Nếu bạn có thêm thời gian để giải quyết và phản hồi khách hàng nhanh chóng thì sẽ còn tốt hơn nhiều. Chúc Vĩnh thành công và có nhiều khách hàng trong tương lai
Anh Duy
Era Việt Nam