Chi phí: 2.500.000 đ
Khách hàng chủ động về tên miền
8
  • Thiết kế theo ý tưởng của người làm web
  • Tạo danh bạ xanh trong trang quản trị
  • Tạo khóa học trong trang quản trị
  • Định dạng tư vấn theo kiểu video
  • Danh mục công trình xanh
Trang Chủ Website

Không khí ngày càng ô nhiễm, theo một nghiên cứu của Cục Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) cho thấy, ô nhiễm không khí trong nhà được là vấn đề được đánh giá nghiêm trọng và có mức độ gây tử vong cao nhất, trung bình con người dành rất nhiều thời gian trong nhà, mức độ ô nhiễm không khí cao gấp hai đến năm lần ngoài nhà. Một trong những nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà lớn nhất là từ đồ nội thất, đặc biệt là nội thất làm từ gỗ công nghiệp kém chất lượng…

Các trương trình truyền thông về công trình xanh rất nhiều nhưng chưa thực sự đồng bộ, người dân vẫn chưa hiểu rõ thế nào là công trình xanh? Lợi ích mà công trình xanh mang lại? Mặt khác việc tuyên truyền từ khâu nhận thức – khâu thay đổi hành vi còn là một quá trình khá xa, vì tính thực tế và thuyết phục của các công trình xanh còn chưa cao, hiện chưa có nhiều mô hình điểm để họ có thể tìm hiểu thực tế.

Dự án ra đời với mục tiêu tuyên truyền, thay đổi nhận thức của cộng đồng, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân xây dựng và hoàn thiện các công trình xây dựng: Bền vững – thân thiện với môi trường – đảm bảo sức khỏe tiện nghi sống – chủ động nguồn năng lượng và tiết kiệm chi phí vận hành và góp phần bảo vệ môi trường, và ứng phó với khí hậu. Đưa ra những tiêu chí được xây dựng rõ ràng, dễ hiểu, đã được áp dụng, đã được áp dụng thực tế sẽ giúp người đọc dể hiểu, có thể áp dụng vào thực tế, có căn cử để tìm kiếm, đánh giá các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Website trên là website chính thức của Tư Vấn Xanh

Website khác
phggoble
PHG Global
7
3.500.000 đ đ
vhptravel
VHP Travel
7
3.000.000 đ đ
trang chu khoa hoc shoppee
Khóa Học Shopee
8
2.500.000 đ
website xay dung hoanghax
Xây Dựng Hoàng Hà
7
3.000.000 đ