Chi phí: 2.500.000 đ
Đã bao gồm hosting và tên miền
7
  • Tối ưu hóa chuyển đổi với popup
  • Trang chi tiết dự án thiết kế theo yêu cầu
  • Cố định nút gọi, menu, sidebar... giúp khách hàng dễ để lại thông tin
  • Chức năng đăng dự án mới (dạng ảnh và thông tin)
  • Dễ dàng quản trị
Trang Chủ Website

Những đô thị, khu dân cư được Tran Anh Group phát triển đồng bộ, phân bổ rộng rãi trên địa phương, mỗi khu vực Tran Anh Group đặt chân đến đều để lại dấu ấn đặc trưng riêng. Chúng ta có thể hãnh diện về một Đức Hòa sôi động với Phúc An City quy mô 100 ha; Bến Lức với dự án Long Phú Villa, Trần Anh Riverside, Solar City… Trung tâm hành chính thành phố Tân An có dự án cao cấp La Villa Green City…
Điểm khác biệt của Tran Anh Group là dám đổi mới, dám tiên phong mở đường để tạo nên khác biệt. Khi Long An đang thiếu nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp thì Tran Anh Group là doanh nghiệp đầu tiên phát triển mô hình nhà ở xã hội với gần 1.000 căn, hướng đến đời sống an sinh cộng đồng.
Mô hình Nhà ở xã hội đầu tiên tại Long An nằm trong khuôn viên dự án Phúc An City
Ghi dấu một chặng đường phát triển khó quên của Tran Anh Group, “Người Tran Anh Group” không quên cảm ơn sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, sự ủng hộ của người dân, đặc biệt là lòng nhiệt thành say mê lao động và cống hiến của các thế hệ nhân viên trong công ty.
Con đường phía trước còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng chúng tôi – những “Người Tran Anh Group” vẫn tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh được xây dựng trong 12 năm cũng như đạo đức nghề nghiệp vốn có, công ty sẽ hoàn thành mục tiêu chính là xây dựng được những dự án mang sứ mệnh đưa cuộc sống người dân tốt đẹp hơn.

Website khác
novaland
Novaland
8
2.500.000 đ
landing page galaxy des
Galaxy Hưng Thịnh
9
1.200.000 đ đ
thiet ke website nha dat bao loc
Nhà Đất Bảo Lộc
8
3.000.000 đ đ
website bao hiem aia da nang
Bảo Hiểm AIA Đà Nẵng
8
2.000.000 đ đ