Chi phí: 2.500.000 đ
Khách hàng chủ động về tên miền
8
  • Hộp hiển thị dự án
  • Hộp hiển thị căn hộ chuyển nhượng và cho thuê
  • Cố định hotline +zalo
  • Cố Định form "đăng ký tư vấn"
  • Chia dự án theo Tab
  • Landing Page cho trang sản phẩm
  • Dễ dàng quản trị, thêm, sửa dự án
Trang Chủ Website

Năm 2011, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) được thành lập với tôn chỉ lấy uy tín, chính trực và hiệu quả làm nền tảng, hơn 8 năm qua, đó là kim chỉ nam, văn hóa chung mà chúng tôi luôn tự hào gìn giữ và phát huy để làm nên giá trị khác biệt của DKRA Vietnam.

Vượt lên trên tất cả, tính hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát.. Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ Tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tếp thị và bán hàng, sau cùng là dịch vụ quản lý vận hành dự án. DKRA Vietnam đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục têu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện và được tin tưởng lựa chọn đầu tên tại Việt Nam.

DKRA Vietnam trân trọng sự tín nhiệm của các cổ đông, đối tác khách hàng. Là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua, chúng tôi cam kết đưa hai bên gặp nhau trên cơ sở lợi ích hài hòa. Với các nhà phát triển dự án, chúng tôi mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Đồng thời, chúng tôi giúp người mua bất động sản an tâm tếp cận sản phẩm chất lượng với sự bảo trợ uy tín từ DKRA Vietnam. Về phía các cổ đông, DKRA Vietnam cam kết mang lại những giá trị lợi ích bền vững thông qua sự minh bạch trong hoạt động điều hành..

Với những nền tảng đã xây dựng, Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong tương lai, DKRA Vietnam sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

DKRA Vietnam chân thành cảm ơn sự hợp tác của các cổ đông, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên những bước đường sắp tới.

 

Website bất động sản thiết kế cho nhân viên kinh doanh các sản phẩm phân phối bới DKRA Việt Nam

Website khác
novaland
Novaland
8
2.500.000 đ
landing page galaxy des
Galaxy Hưng Thịnh
9
1.200.000 đ đ
thiet ke website nha dat bao loc
Nhà Đất Bảo Lộc
8
3.000.000 đ đ
website bao hiem aia da nang
Bảo Hiểm AIA Đà Nẵng
8
2.000.000 đ đ