Chi phí: 2.500.000 đ
Khách hàng chủ động về tên miền và hosting
8
  • Thiết kế mỗi dự án đều là landing page- các bạn vào website để xem trực tiếp các landing page
  • Tối ưu hóa chuyển đổi với popup
  • Hotline + Zalo cố định
  • Thông báo đăng ký ảo, tối ưu chuyển đổi
  • Cố Định form "đăng ký tư vấn"
  • Giao diện thiết kế hiển thị thân thiện trên tất cả các thiết bị
  • Tạo popup tải tài liệu ảo
  • Dễ dàng quản trị, thêm, sửa dự án
Một vài mẫu landing page trên website hungthinhexpress.com.vn, truy cập website để xem chi tiết các mẫu landing page khác
Trang Chủ Website

HUNG THINH CORP được thành lập và phát triển với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, HUNG THINH CORP đã mở rộng hoạt động phát triển với 29 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp HUNG THINH CORP tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Website trên là website được thiết kế cho nhân viên kinh doanh của BDS Hưng Thịnh để chạy quảng cáo Google Ads, các dự án được thiết kế theo landing page để tăng khả năng chuyển đổi khi khách hàng chạy quảng cáo

Website khác
novaland
Novaland
8
2.500.000 đ
landing page galaxy des
Galaxy Hưng Thịnh
9
1.200.000 đ đ
thiet ke website nha dat bao loc
Nhà Đất Bảo Lộc
8
3.000.000 đ đ
data4s
Đăng Ký 3G Viettel
6
1.600.000 đ đ