Chi phí: 2.500.000 đ
Đã bao gồm hosting và tên miền
8
  • Từ khóa đứng top: luyện thi vnu, luyện thi toeic speaking and writing
  • ~20k truy cập từ Google/ tháng
  • Trang Khóa học tùy biến
  • Form đăng kí dịch học cố định
  • Cố định hotline +zalo
  • Chức năng live chat
Trang hướng dẫn đăng ký học
Trang giới thiệu
Trang Chủ Website

Giới Thiệu Anh Ngữ Thiên Ân

Ra đời từ giữa năm 2017, Anh ngữ Thiên Ân đã vinh dự và may mắn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên cũng như người đi làm. Từ khóa luyện thi VNU-EPT là trọng tâm, chúng tôi đã tiếp tục triển khai chương trình luyện thi IELTS 4 cấp độ, TOEIC 4 kỹ năng, Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh Thiếu nhi. Mục tiêu của Anh ngữ Thiên Ân là mang đến môi trường tiếng Anh hiệu quả, tiết kiệm với sự tận tình của đội ngũ giáo viên.

Suốt gần 2 năm qua, đã có hơn 2.000 học viên trải nghiệm và hài lòng với các khóa học mà Anh ngữ Thiên Ân mang lại. Chủ yếu thông qua truyền miệng của học viên, Anh ngữ Thiên Ân vinh dự được học viên đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn khi luyện thi VNU-EPT hay TOEIC 4 kỹ năng và sắp tới là các lớp Luyện thi IELTS 4 cấp độ. Chính vì điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn cả về đội ngũ và hệ thống cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu học và luyện thi của học viên.

Website  anhnguthienan.edu.vn được tôi thiết kế từ những ngày đầu của Anh Ngữ Thiên Ân, và tiếp tục phát triển, nâng cấp sau đó

Website khác
phggoble
PHG Global
7
3.500.000 đ đ
vhptravel
VHP Travel
7
3.000.000 đ đ
trang chu khoa hoc shoppee
Khóa Học Shopee
8
2.500.000 đ
website xay dung hoanghax
Xây Dựng Hoàng Hà
7
3.000.000 đ