You are currently viewing Marketing Facebook Với Harafunnel Và Livechat Trên Website Của Bạn

Harafunnel là một công cụ marketing vô cùng mạnh mẽ của Haravan với hàng tá chức năng…và nó hoàn toàn MIỄN PHÍ!, kết hợp với plugin live chat trên facebook sẽ giúp bạn

Harafunnel là gì?

Harafunnel : Chatbot tự động và thu nhập data khách hàng giúp bạn chăm sóc khách hàng cũ và taọ chiến dịch remarketing vô cùng dễ dàng.

Marketing Facebook Với Harafunnel Và Livechat Trên Website Của Bạn 1

Harafunnel là một công cụ được phát triển bới Haravan – nển tảng website bán hàng mà theo mình nghĩ là tốt nhất hiện nay( nếu không xét về tính tùy biến). Harafunnel cho phép bạn thu nhập những khách hàng đã chat với fanpage của bạn, bạn có thể phân nhóm cho khối khách hàng này và thực hiện chiến dịch remarketing như gửi thông báo về khuyến mãi mới, sản phẩm mới… theo nhóm ( ví dụ như “khách mua bút”, “khách mua đồng hồ”, ” khách cũ”, “khách chưa mua hàng” bằng cách gửi tin nhắn hàng loạt đến những nhóm khách hàng đó với chỉ vài click đơn giản.

Ngoài ra, Harafunnel còn có chức năng tạo chatbot *mình không quan tâm lắm*, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chăm sóc, tư vấn cho khách hàng.

Marketing Facebook Với Harafunnel Và Livechat Trên Website Của Bạn 2

Nếu là marketer… mình nghĩ bạn đã có thể hình dung công cụ này mạnh mẽ đến thế nào. Điều đặc biệt hơn hết nữa là công cụ này lại hoàn toàn miễn phí!

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về Harafunnel tại đây

Kết hợp Facebook livechat với Harafunnel trên website.

Trong các công cụ của harafunnel có công cụ Facebook livechat – công cụ này được giới thiệu là dùng trên những website của haravan, tuy nhiên mình thử cài trên website của wordpress vẫn chạy ngon lành ???.

Tuy nhiên, công cụ Facebook livechat  của haravan khá cơ bản khi chỉ là một nút xanh bên góc phải của trình duyệt… mình muốn nhiều hơn thế!

Facebook Livechat qua Messenger bởi NinjaTeam

Mình chọn plugin này vì nó có một giao diện hệt như harafunnel livechat, nhưng tùy biến hơn và quan trọng nhất, info chat tự động hiện chứ không phải đợi click vào nút như của harafunnel , giúp tạo điểm nhất – tăng tương tác với khách hàng.

Mua Plugin Xem Thực Tế

Khách hàng sử dụng dịch vụ của tôi có thể yêu cầu cài đặt chức năng này miễn phí trên website

Kết hợp Harafunnel và Facebook livechat?

Sau khi liên kết tài khoản với harafunnel- thực hiện các cài đặt về chức năng theo hướng dẫn, fanpage của bạn đã có thể sử dụng các chức năng của harafunnel.

Việc sử dụng livechat bằng facebook Messeger sẽ giúp bạn liên kết fanpage Facebook để chat trực tiếp với người dùng – fanpage mà đã có những chức năng của harafunnel. Khi người dùng sử dụng livechat – data của họ cũng sẽ được thêm vào nhóm khách hàng của bạn trên harafunnel – Với data này bạn có thể lọc thành nhóm mới ví dụ như ” khách chat trên website” từ đó thực hiện chiến dịch marketing dễ dàng hơn